கிறிஸ்துமஸ் ஸ்பெஷல்: ஆரஞ்சு சாக்லெட் கேக்
Mon Dec 21, 2015 11:06 am
கிறிஸ்துமஸ் ஸ்பெஷல்: ஆரஞ்சு சாக்லெட் கேக்
கிறிஸ்துமஸ் நெருங்கிக் கொண்டிருக்கிறது. அனைவரும் கிறிஸ்துமஸ் அன்று என்ன செய்யலாம் என்று யோசிப்பார்கள். குறிப்பாக என்ன கேக் செய்யலாம் என்று யோசிப்பார்கள். அப்படி நீங்கள் யோசித்தால், இந்த வருடம் ஆரஞ்சு சாக்லெட் கேக் செய்யுங்கள்.
இந்த கேக் செய்வது மிகவும் எளிமையானது. மேலும் மிகுந்த சுவையுடனும் இருக்கும். சரி, இப்போது அந்த ஆரஞ்சு சாக்லெட் கேக்கை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போமா!!!
தேவையான பொருட்கள்:
மைதா - 200 கிராம்
பேக்கிங் பவுடர் - 1 டீஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1 சிட்டிகை
உப்பில்லா வெண்ணெய் - 200 கிராம்
சர்க்கரை - 200 கிராம்
முட்டை - 4
ஆரஞ்சு ஜூஸ் - 1/2 கப்
துருவிய ஆரஞ்சு தோல் (Orange zest) - 2 டீஸ்பூன்
பிராஸ்டிங்... க்ரீம் - 1 1/2 கப்
சர்க்கரை பவுடர் - 2 கப்
பாதி இனிப்புள்ள சாக்லெட் - 150 கிராம்
உப்பில்லா வெண்ணெய் - 50 கிராம்
வெண்ணிலா எசன்ஸ் - 1 டீஸ்பூன்
கேக் செய்முறை :
முதலில் மைக்ரோ வேவ் ஓவனை 170 டிகிரி C யில் சூடேற்ற வேண்டும்.
பின்னர் 8 இன்ச் பேனில் மைதாவை லேசாக தடவி விட வேண்டும்.
பின்பு ஒரு பௌலில் மைதா, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா மற்றும் உப்பு சேர்த்து கலந்து தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum