புதினா வேர்க்கடலை தட்டை
Mon Sep 29, 2014 7:54 am
தேவையானப் பொருட்கள் :
பச்சரிசி மாவு- 2 கப்
பொட்டுக் கடலை மாவு- அரை கப்
உளுத்தம் பருப்பு- கால் கப் (வீட்டில் வறுத்து உடைத்தது)
புதினா விழுது- 2 டீஸ்பூன்
வறுத்த வேர்க் கடலை- 50 கிராம்
வெண்ணெய்- 15 கிராம்
மிளகாய்த்தூள், பெருங்காயத்தூள்,
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் -பொறிக்கத் தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
வேர்க்கடலையை மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி ஒன்றிரண்டாக உடைக்கவும். பச்சரிசி மாவை சிவக்க வறுத்து ஆறவிட்டு, பொட்டுக் கடலை மாவு, உளுத்தம் மாவு, புதினா விழுது, உடைத்த வேர்க்கடலை, உப்பு, மிளகாய்த் தூள் ஆகியவற்றைக் கலக்கவும். பின்னர் இவற்றை கெட்டியாக மாவு பதத்தில் பிசையவும். மாவை வெள்ளைத் துணியில் சிறிய தட்டைகளாக தட்டி சூடான எண்ணெயில் பொறித்தெடுக்கவும். இப்போது சுவையான புதினா வேர்க்கடலை தட்டை ரெடி.
- பி.சசிகலா, திருச்சி-23
பச்சரிசி மாவு- 2 கப்
பொட்டுக் கடலை மாவு- அரை கப்
உளுத்தம் பருப்பு- கால் கப் (வீட்டில் வறுத்து உடைத்தது)
புதினா விழுது- 2 டீஸ்பூன்
வறுத்த வேர்க் கடலை- 50 கிராம்
வெண்ணெய்- 15 கிராம்
மிளகாய்த்தூள், பெருங்காயத்தூள்,
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் -பொறிக்கத் தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
வேர்க்கடலையை மிக்ஸியில் ஒரு சுற்று சுற்றி ஒன்றிரண்டாக உடைக்கவும். பச்சரிசி மாவை சிவக்க வறுத்து ஆறவிட்டு, பொட்டுக் கடலை மாவு, உளுத்தம் மாவு, புதினா விழுது, உடைத்த வேர்க்கடலை, உப்பு, மிளகாய்த் தூள் ஆகியவற்றைக் கலக்கவும். பின்னர் இவற்றை கெட்டியாக மாவு பதத்தில் பிசையவும். மாவை வெள்ளைத் துணியில் சிறிய தட்டைகளாக தட்டி சூடான எண்ணெயில் பொறித்தெடுக்கவும். இப்போது சுவையான புதினா வேர்க்கடலை தட்டை ரெடி.
- பி.சசிகலா, திருச்சி-23
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum