நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தின் பாதிப்புகள்
Tue Apr 14, 2015 12:36 pm
இந்த நவீன காலத்தில் பல இடங்களில் சமைக்கும் போது நாண் ஸ்டிக் பொருட்களை தான் பயன்படுத்துகின்றார்கள்; அதற்காக சில காரணங்களையும் கூறுவர். ஆனால் இப்பாத்திரத்தை பயன்படுத்துவதால் சில நன்மைகள் இருந்தாலும் பல நோய்கள் உருவாகுவதற்கு இந்த நாண் ஸ்டிக் பாவணைதான் காரணமென சில ஆய்வு அறிக்கைகள் கூறுகின்றன.அவற்றில் சில தகவல்கள் உங்களுக்காக.......
புற்றுநோய்:
நாண் ஸ்டிக் தவாவில் உள்ள சேர்மம், புற்றுநோயை உண்டாக்கக்கூடிய கார்சினோஜெனிக் எனும் கூட்டு. ஆகவே இதனை அன்றாடம் பயன்படுத்தி வந்தால், எளிதில் புற்றுநோய் உடலைத் தாக்கும்.
அறிவாற்றல் குறைபாடுகள்: தொடர்ச்சியாக நாண் ஸ்டிக் தவாவை பயன்படுத்தினால், அதில் உள்ள நச்சுப் புகை உணவில் கலந்து,அதனை உட்கொண்டு வருவதன் மூலம் அறிவாற்றல் குறைபாடுகள் ஏற்படும்.
மாரடைப்பு:
ஆய்வு ஒன்றில், நாண் ஸ்டிக்கில் உள்ள அமிலம் உடலில் ட்ரைகிளிசரைடு அளவை அதிகப்படுத்தும் என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது. உடலில் ட்ரை கிளிசரைடு அளவு அதிகரித்தால், மாரடைப்பு, பக்கவாதம் மற்றும் இதய நோய்கள் வர வாய்ப்பு அதிகம் இருக்கும்.
எலும்பு நோய்கள்
தொடர்ந்து நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால், அவை எலும்புகளின் வலிமையை குறைத்து, எலும்பு முறிவை ஏற்படுத்திவிடும்.
தைராய்டு
பெர்ப்ளூரோஆக்டனாயின் அமிலம் என்னும் சேர்மம் பொதுவாக ஒரு விஷம். இது ஹைப்போதைராய்டிச
த்தைத் தூண்டும். அதிலும் அன்றாடம் நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால், விரைவில் ஹைப்போ தைராய்டு ஏற்படக்கூடும்.
நோயெதிர்ப்பு மண்டலம்:
நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டால், நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தின் வலிமை குறைந்துவிடும். இதனால் நோயெதிர்ப்பு சக்தி குறைந்து, நோய்களின் தாக்கம் அதிகம் ஏற்படும்.
கொலஸ்ட்ரால்:
பெர்ப்ளூரோஆக்டனாயிக் அமிலம் கொலஸ்ட்ராலின் அளவை அதிகரிக்கக்கூடும். ஆகவே நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டால், என்ன தான் எண்ணெய் சேர்க்காமல் சமைத்தாலும், உடலில் கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிக்கும்.
சிறுநீரகம்
விலங்குகளைக் கொண்டு மேற்கொள்ளப்பட்ட ஆய்வு ஒன்றில், நாண் ஸ்டிக் தவாவில் உள்ள அமிலமானது சிறுநீரகத்தையும் பாதிப்பதாக தெரிவித்துள்ளது.
கல்லீரல்:
நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைக்கும் போது வெளிவரும் புகையானது, கல்லீரல் மற்றும் கணையத்திற்கு பெரும் பாதிப்பை ஏற்படுத்தும்.
இனப்பெருக்க பிரச்சனை:
தற்போது தம்பதியர்களால் எளிதில் கருத்தரிக்க முடியாததற்கு காரணம், அவர்கள் நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் உணவை சமைத்து உண்பது என்றும் சொல்லலாம்.
குறிப்பாக நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்த உணவை பெண்கள் உட்கொள்ளும் போது, அவர்களுக்கு குழந்தை பிறப்பதிலும், குழந்தை பிறப்பு குறைபாட்டுடன் பிறக்கும் வாய்ப்பு அதிகம் உள்ளது.
புற்றுநோய்:
நாண் ஸ்டிக் தவாவில் உள்ள சேர்மம், புற்றுநோயை உண்டாக்கக்கூடிய கார்சினோஜெனிக் எனும் கூட்டு. ஆகவே இதனை அன்றாடம் பயன்படுத்தி வந்தால், எளிதில் புற்றுநோய் உடலைத் தாக்கும்.
அறிவாற்றல் குறைபாடுகள்: தொடர்ச்சியாக நாண் ஸ்டிக் தவாவை பயன்படுத்தினால், அதில் உள்ள நச்சுப் புகை உணவில் கலந்து,அதனை உட்கொண்டு வருவதன் மூலம் அறிவாற்றல் குறைபாடுகள் ஏற்படும்.
மாரடைப்பு:
ஆய்வு ஒன்றில், நாண் ஸ்டிக்கில் உள்ள அமிலம் உடலில் ட்ரைகிளிசரைடு அளவை அதிகப்படுத்தும் என்று கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது. உடலில் ட்ரை கிளிசரைடு அளவு அதிகரித்தால், மாரடைப்பு, பக்கவாதம் மற்றும் இதய நோய்கள் வர வாய்ப்பு அதிகம் இருக்கும்.
எலும்பு நோய்கள்
தொடர்ந்து நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால், அவை எலும்புகளின் வலிமையை குறைத்து, எலும்பு முறிவை ஏற்படுத்திவிடும்.
தைராய்டு
பெர்ப்ளூரோஆக்டனாயின் அமிலம் என்னும் சேர்மம் பொதுவாக ஒரு விஷம். இது ஹைப்போதைராய்டிச
த்தைத் தூண்டும். அதிலும் அன்றாடம் நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால், விரைவில் ஹைப்போ தைராய்டு ஏற்படக்கூடும்.
நோயெதிர்ப்பு மண்டலம்:
நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டால், நோயெதிர்ப்பு மண்டலத்தின் வலிமை குறைந்துவிடும். இதனால் நோயெதிர்ப்பு சக்தி குறைந்து, நோய்களின் தாக்கம் அதிகம் ஏற்படும்.
கொலஸ்ட்ரால்:
பெர்ப்ளூரோஆக்டனாயிக் அமிலம் கொலஸ்ட்ராலின் அளவை அதிகரிக்கக்கூடும். ஆகவே நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்து சாப்பிட்டால், என்ன தான் எண்ணெய் சேர்க்காமல் சமைத்தாலும், உடலில் கொலஸ்ட்ரால் அளவு அதிகரிக்கும்.
சிறுநீரகம்
விலங்குகளைக் கொண்டு மேற்கொள்ளப்பட்ட ஆய்வு ஒன்றில், நாண் ஸ்டிக் தவாவில் உள்ள அமிலமானது சிறுநீரகத்தையும் பாதிப்பதாக தெரிவித்துள்ளது.
கல்லீரல்:
நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைக்கும் போது வெளிவரும் புகையானது, கல்லீரல் மற்றும் கணையத்திற்கு பெரும் பாதிப்பை ஏற்படுத்தும்.
இனப்பெருக்க பிரச்சனை:
தற்போது தம்பதியர்களால் எளிதில் கருத்தரிக்க முடியாததற்கு காரணம், அவர்கள் நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் உணவை சமைத்து உண்பது என்றும் சொல்லலாம்.
குறிப்பாக நாண் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் சமைத்த உணவை பெண்கள் உட்கொள்ளும் போது, அவர்களுக்கு குழந்தை பிறப்பதிலும், குழந்தை பிறப்பு குறைபாட்டுடன் பிறக்கும் வாய்ப்பு அதிகம் உள்ளது.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum