ஓட்ஸ் ஆப்பிள் மில்க் ஷேக்!
Mon Aug 29, 2016 1:11 pm
ஓட்ஸ் ஆப்பிள் மில்க் ஷேக்!
தேவையானவை
தோல் நீக்கிச் சதுரங்களாக நறுக்கிய ஆப்பிள் - 1
ஓட்ஸ் - 1 கப்
காய்ச்சி ஆறவைத்த பால் - 2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - 2 டீஸ்பூன்
தேன் - சுவைக்கேற்ப
செய்முறை
வெறும் வாணலியில் ஓட்ஸைப் போட்டு, பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுக்க வேண்டும். இளஞ்சூடான நீரில் உலர் திராட்சையை ஊறவைக்க வேண்டும். மிக்ஸியில் உலர்ந்த திராட்சை, ஆப்பிள், சூடு ஆறிய ஓட்ஸ், ஆறிய பால், தேன் கலந்து அரைத்து, கிளாஸில் ஊற்றிக் குடிக்கலாம்.
பலன்கள்
கால்சியம், வைட்டமின்கள், மாவுச்சத்து நிறைந்தது. எலும்புகள், வயிற்றுப்பகுதி வலுப்பெறும்.
காலை உணவுடன் சேர்த்துச் சாப்பிட, சரிவிகித உணவாக இருக்கும்.
உடல்பருமனாக இருப்பவர்கள் இவற்றை மட்டும் காலை உணவாகச் சாப்பிடலாம். நார்மலாக இருப்போர், காலை உணவுக்குப் பிறகு 11 மணி அளவில் இதைச் சாப்பிடலாம்.
குழந்தைகளுக்குத் தினமும் காலையோ மாலையோ குடிக்கக் கொடுக்கலாம்
தேவையானவை
தோல் நீக்கிச் சதுரங்களாக நறுக்கிய ஆப்பிள் - 1
ஓட்ஸ் - 1 கப்
காய்ச்சி ஆறவைத்த பால் - 2 கப்
உலர்ந்த திராட்சை - 2 டீஸ்பூன்
தேன் - சுவைக்கேற்ப
செய்முறை
வெறும் வாணலியில் ஓட்ஸைப் போட்டு, பச்சை வாசனை போகும் வரை வறுக்க வேண்டும். இளஞ்சூடான நீரில் உலர் திராட்சையை ஊறவைக்க வேண்டும். மிக்ஸியில் உலர்ந்த திராட்சை, ஆப்பிள், சூடு ஆறிய ஓட்ஸ், ஆறிய பால், தேன் கலந்து அரைத்து, கிளாஸில் ஊற்றிக் குடிக்கலாம்.
பலன்கள்
கால்சியம், வைட்டமின்கள், மாவுச்சத்து நிறைந்தது. எலும்புகள், வயிற்றுப்பகுதி வலுப்பெறும்.
காலை உணவுடன் சேர்த்துச் சாப்பிட, சரிவிகித உணவாக இருக்கும்.
உடல்பருமனாக இருப்பவர்கள் இவற்றை மட்டும் காலை உணவாகச் சாப்பிடலாம். நார்மலாக இருப்போர், காலை உணவுக்குப் பிறகு 11 மணி அளவில் இதைச் சாப்பிடலாம்.
குழந்தைகளுக்குத் தினமும் காலையோ மாலையோ குடிக்கக் கொடுக்கலாம்
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum