தேங்காய் பிஸ்கட்
Thu Jun 16, 2016 9:44 am
தேங்காய் பிஸ்கட்
தேவையான பொருட்கள்
கோதுமைமா - 250g
சீனி - 100g
தேங்காய் - 1
நெய் - 250ml
பால் - 250ml
ஏலக்காய்த்தூள் - சிறிதளவு
முந்திரி பருப்பு , பிளம்ஸ் - 50g
செய்முறை
பாலை நன்கு காய்ச்சவும்.
நன்கு கொதித்ததும் சீனி, நெய் விட்டு ஒருமுறை பொங்கியதும் இறக்கவும்.
தேங்காயைத்துருவி சிறிதளவு நெய் விட்டு நன்கு வறுத்துக் கொள்ளவும்.
கோதுமைமாவில் முந்திரிப் பருப்பு , பிளம்ஸ் , வறுத்த தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
அந்தக் கலவையில் காய்ச்சிய பால் சேர்த்து நன்கு பிசையவும்.
பிசைந்த மாவை அளவான , விரும்பிய
வடிவில் வெட்டி வைக்கவும்.
அடுப்பில் சட்டியை வைத்து நெய் ஊற்றி சூடானதும் அதில் பிஸ்கட்டை போட்டு இரு புறம் சிவந்ததும் எடுத்து பரிமாறவும்.
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum