வாய்ப்புண், வயிற்றுபுண்ணை குணமாகும் கசகசா கஞ்சி
Fri Jun 03, 2016 12:09 pm
தேவையான பொருட்கள் :
கசகசா - 2 தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
பச்சரி குருணை - 150 கிராம்
உப்பு - சுவைக்கு
நெய் - 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை :
* கசகசாவை அரை மணி நேரம் நீரில் ஊறவைத்து அதை தேங்காய் துருவலுடன் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
* அரிசி குருணையில் தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைத்து கஞ்சியாக காய்ச்சிடுங்கள். அரைத்து வைத்துள்ள கசகசா விழுதை அத்துடன் கலந்திடுங்கள்.
* கஞ்சியை உப்பு மற்றும் நெய் கலந்து பரிமாறுங்கள்.
* இந்த கஞ்சியை காலை உணவாக சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்ப்புண், வயிற்றுபுண் குணமாகும். உடல் குளிர்ச்சியாகும். முதியர்வர்கள் இதை இரவு சாப்பிட்டால் ஆழ்ந்து தூங்கலாம்.
* இந்த கஞ்சியை பனங்கற்கண்டு சேர்த்தால் இனிப்பு சுவை கிடைக்கும்
கசகசா - 2 தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - 1 கப்
பச்சரி குருணை - 150 கிராம்
உப்பு - சுவைக்கு
நெய் - 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை :
* கசகசாவை அரை மணி நேரம் நீரில் ஊறவைத்து அதை தேங்காய் துருவலுடன் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
* அரிசி குருணையில் தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைத்து கஞ்சியாக காய்ச்சிடுங்கள். அரைத்து வைத்துள்ள கசகசா விழுதை அத்துடன் கலந்திடுங்கள்.
* கஞ்சியை உப்பு மற்றும் நெய் கலந்து பரிமாறுங்கள்.
* இந்த கஞ்சியை காலை உணவாக சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்ப்புண், வயிற்றுபுண் குணமாகும். உடல் குளிர்ச்சியாகும். முதியர்வர்கள் இதை இரவு சாப்பிட்டால் ஆழ்ந்து தூங்கலாம்.
* இந்த கஞ்சியை பனங்கற்கண்டு சேர்த்தால் இனிப்பு சுவை கிடைக்கும்
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum