கொள்ளு ரசம்
Mon Aug 18, 2014 1:17 pm
குழந்தைகளுக்கு சளி புடுச்சாவோ இல்ல இரும்பீட்டு இருந்தாவோ ,,
கொள்ளு ரசம் வெச்சு குடுங்க ,,, அப்புடியே கேட்க்கும்ங்க ,
கொள்ளு பருப்பு - 1/4 கப்
நாட்டு தக்காளி - 1
பச்சை மிளகாய் - 1
வர மிளகாய் - 1
பூண்டு - 3 பல்லு
கருவேப்பிலை - 6
சீரகம் - 1 ஸ்பூன்
மல்லி - 1 ஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
வெந்தியம் - 4
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
கொத்துமல்லி - ரெண்டு இனுக்கு
உப்பு , மஞ்சபொடி தேவையான அளவு
குக்கரில் 1/4 கப் கொள்ளு பருப்புக்கு 4 கப் தண்ணி ஊத்தி கொஞ்சோண்டு உப்பு , இத்துனூண்டு மஞ்ச பொடி, ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு குக்கரை அடுப்புல வெச்சு 8 விசில்வர வரைக்கும் விட்டு ஸ்டவ்வை ஆப் பன்னீருங்க...பருப்பு நல்லா வெந்து தன்னிலெ ஓரளவுக்கு கரஞ்சுருக்கும்,, இதுதான் பருப்பு தண்ணிங்க
இப்போ வடசட்டியில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊத்தி ,, கடுகு ,
சீரகம் , மல்லி , நாலூ வெந்தியம் போட்டு தாளுச்சு விடுங்க ,,இதுல பூண்டை உருச்சு பருப்பா முட்டிய வெச்சு நல்லா தட்டி , கருவேப்பிலை. பச்சை மிளகாய்,வர மிளகா எல்லாம் சேர்த்து போட்டுருங்க ,,பருப்பு தண்ணியை இதுலெ ஊத்தி,, தக்காளிய நல்லா சிறுசு சிறுசா அருஞ்சு போட்டுருங்க,, உப்பு பத்துலீனா கொஞ்சம் போட்டுட்டு ... நல்லா ஒரு கொதி விடுங்க ,,,இப்போ கொத்துமல்லி தலைய சேர்த்து இறக்கி வெச்சுருங்க ,
ரசத்தை அப்புடியேவும் குடிக்க்கலாமுங்க ,, சுடு சாப்பாட்டுலெ பெனஞ்சு சாப்பிட்டாலும் அருமையா இருக்குமுங்க
கொள்ளு ரசம் வெச்சு குடுங்க ,,, அப்புடியே கேட்க்கும்ங்க ,
கொள்ளு பருப்பு - 1/4 கப்
நாட்டு தக்காளி - 1
பச்சை மிளகாய் - 1
வர மிளகாய் - 1
பூண்டு - 3 பல்லு
கருவேப்பிலை - 6
சீரகம் - 1 ஸ்பூன்
மல்லி - 1 ஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
வெந்தியம் - 4
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
கொத்துமல்லி - ரெண்டு இனுக்கு
உப்பு , மஞ்சபொடி தேவையான அளவு
குக்கரில் 1/4 கப் கொள்ளு பருப்புக்கு 4 கப் தண்ணி ஊத்தி கொஞ்சோண்டு உப்பு , இத்துனூண்டு மஞ்ச பொடி, ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு குக்கரை அடுப்புல வெச்சு 8 விசில்வர வரைக்கும் விட்டு ஸ்டவ்வை ஆப் பன்னீருங்க...பருப்பு நல்லா வெந்து தன்னிலெ ஓரளவுக்கு கரஞ்சுருக்கும்,, இதுதான் பருப்பு தண்ணிங்க
இப்போ வடசட்டியில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊத்தி ,, கடுகு ,
சீரகம் , மல்லி , நாலூ வெந்தியம் போட்டு தாளுச்சு விடுங்க ,,இதுல பூண்டை உருச்சு பருப்பா முட்டிய வெச்சு நல்லா தட்டி , கருவேப்பிலை. பச்சை மிளகாய்,வர மிளகா எல்லாம் சேர்த்து போட்டுருங்க ,,பருப்பு தண்ணியை இதுலெ ஊத்தி,, தக்காளிய நல்லா சிறுசு சிறுசா அருஞ்சு போட்டுருங்க,, உப்பு பத்துலீனா கொஞ்சம் போட்டுட்டு ... நல்லா ஒரு கொதி விடுங்க ,,,இப்போ கொத்துமல்லி தலைய சேர்த்து இறக்கி வெச்சுருங்க ,
ரசத்தை அப்புடியேவும் குடிக்க்கலாமுங்க ,, சுடு சாப்பாட்டுலெ பெனஞ்சு சாப்பிட்டாலும் அருமையா இருக்குமுங்க
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum